» » Xu hướng bất động sản 2020 đến 2023 thị trường Second Home lên ngôi

Xu hướng bất động sản 2020 đến 2023 thị trường Second Home lên ngôi

Theo giới chuyên gia đầu tư thì từ năm 2020 đến năm 2023 xu hướng thị trường bất động sản Second Home sẽ lên ngôi. Nổi bật trong các dự án Second Home đang chào bán trên thị trường thì có dự án Novaworld Phan Thiết

Sáng ngày 30.9, Bộ GTVT đã tổ chức lễ khởi công Dự án thành phần cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây tại xã Hàng Gòn, TP. Long Khánh (Đồng Nai), thuộc Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc- Nam phía Đông.

Link tham khảo:  https://tuoitre.vn/cao-toc-phan-thiet-dau-giay

Nếu đường cao tốc đi vào hoạt động tốc thì từ Sài Gòn ra Novaworld Phan Thiết đâu đó chưa tới hai tiếng đồng hồ. Tương đương với khoảng sai thời gian Sài Gòn đi Vũng Tàu. Nhưng nơi đây với đặc trưng 360 ngày nắng và gió, sóng biển cao hơn các nơi khác và có rất nhiều hoạt động vui chơi với biển. Hàng năm còn có diễn ra Festival quốc tế thể thao biển như: dù lượn, lướt ván, ca nô tốc độ cao...

Nơi đây được đánh giá là một sự kết hợp hoàn hảo về nghỉ dưỡng và hưu trí. Khác với các Condotel thì người chủ sở hữu ở đây được tự quyền quyết định là ở hay cho thuê. Những người lớn tuổi về hưu nghỉ hưu ở đâu thì cảm giác tuyệt vời nhất? Xin trả lời là tại làng biệt thự Novaworld Phan Thiết đẹp như resort chuẩn 5 sao quốc tế.

Đặc biệt ở đây có một hồ bơi gọi là Bikini Pool nghĩa là chỉ có những người mặc bikini mới được xuống hồ bơi này. Tác giả bài viết nghĩ rằng các quý ông, quý bà sẽ rất thích điều này. ^^

Cụm sân golf 36 hố độc quyền chuẩn PGA Việt Nam với view hướng nhìn ra biển.

Ngoài ra Novaworld Phan Thiết còn có một khoảng không gian dành riêng cho việc trồng cây nuôi cá. Cư dân nơi đây có thể đăng ký với ban quản lý để dành riêng cho một khoảng không gian trải nghiệm đời sống của người nông dân trong lòng làng resort.

Theo kế hoạch thì năm 2021 sẽ có một cuộc thi hoa hậu biển tại công viên 26 hecta của Novaworld Phan Thiết. Khách sạn Movenpick và khách sạn Novotel cũng sẽ đi vào hoạt động. Hứa hẹn tiềm năng khách du lịch nghĩ dưỡng đến đây sẽ rất cao.

Đặc biệt ở đây có một siêu phẩm giới hạn Ocean villas phiên bản giới hạn chỉ có giới VVIP mới được mua. Chính sách thanh toán theo tiến độ chậm, cam kết mua lại/ trả lợi nhuận rất cao. Mua nhà ở thời điểm hiện tại cuối năm 2020 và giới đầu tư dự tính giá trị của căn nhà sẽ tăng lên hơn 30%~40% ở thời điểm 2023.

Vậy anh chị cần chần chừ gì nữa? Hãy gọi điện cho số 090 137 0707 để biết thêm chi tiết nhé.