» » Một số hình ảnh ấn tượng tại Lễ ra mắt đặc biệt dự án Celesta Rise

Một số hình ảnh ấn tượng tại Lễ ra mắt đặc biệt dự án Celesta Rise

Ngày 28/11/2020 vừa qua ERA Việt Nam đã hân hạnh đồng hành tại Lễ ra mắt đặc biệt dự án Celesta Rise.

Celesta Rise, giai đoạn đầu tiên trong khu Dự án CELESTA tại Nam Sài Gòn đã được liên doanh Keppel Land & Phú Long ra mắt thành công bằng sự kiện Lễ Ra Mắt Đặc Biệt.

Sự kiện đã chào đón 1,500 khách mời tham dự, toàn bộ 519 căn hộ của 3 tháp (T1, T4, T5) đã được đặt chỗ thành công ngay trong buổi sáng của sự kiện, Celesta Rise đã chứng tỏ sức hút đặc biệt trên thị trường với những ưu điểm đặc biệt như vị trí trung tâm Nam Sài Gòn với các dự án hạ tầng khủng đang được triển khai, các tiện ích nội khu độc đáo dành cho mọi độ tuổi, đặc biệt là các tiện ích chú trọng vào việc phát triển thiên phú và sự sáng tạo của trẻ, ngoài ra, lịch thanh toán ưu đãi nhất thị trường hiện nay của Celesta Rise cũng là yếu tố khiến khách hàng yên tâm đặt trọn niềm tin.

Dự kiến quý 1 năm 2021 dự án sẽ tiếp tục ráp căn, giữ chỗ cho hai tháp còn lại là T2 và T3.

Chúng ta hãy cCùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại Lễ Ra Mắt Dự Án Celesta Rise nhé.

Dự án Celesta Rise có vị trí nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Nhà Bè. Đối diện là các dự án căn hộ đã hình thành như Dragon Hill Residence & Suites 2, The Park Residence, …. Cũng như nằm trên trục đường tập trung nhiều căn hộ tốt nhất của Nhà Bè.

Sơ lược về dự án căn hộ cao cấp Celesta Rise:

- Quy mô: 2.78 ha.

- Số tháp căn hộ: 5 tháp , cao 20 tầng.

- Số căn hộ: 923 căn hộ cao cấp và 34 căn shophouse.

- Diện tích căn hộ: 50 – 190 m2.

- Giá bán dự kiến: 45 triệu/m2 (Chưa VAT) đối với căn hộ bàn giao thô, 50 triệu/m2 (Chưa VAT) đối với căn hộ bàn giao hoàn thiện

- Lịch thanh toán: Thanh toán chuẩn và thanh toán trả chậm ( 3~6 năm)

Keppel Land là một thương hiệu rất thành công với phân khúc cao cấp, siêu cao cấp. Các dự án họ từng triển khai như The Infiniti, Riviera Point ở Nam Sài Gòn hay Empire City, Estella Heights ở khu Đông Sài Gòn, … đều đạt được những thành công rực rỡ.

Quý khách cần hỗ trợ thông tin dự án hoặc booking ( giữ chỗ) hãy liên lạc chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua số 090 137 0707 ( Gina Hoa)