» » ERA Việt Nam ký hợp tác phân phối chính thức phân khu Aqua Varea cùng chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings.

ERA Việt Nam ký hợp tác phân phối chính thức phân khu Aqua Varea cùng chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings.

Sáng ngày 09/07/2020, Thịnh Hưng Holdings đã tổ chức thành công Lễ ký kết hợp tác và phân phối chiến lược cùng ERA Việt Nam và 6 đơn vị phân phối uy tín khác để triển khai phân khu AQUA VAREA tại Khu Đô thị nhạc nước VietUc Varea.

Theo chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings, trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài, thị trường bất động sản trầm lắng, phân khu 2 dự án VietUc Varea khi được công bố đã nhanh chóng “phá băng” thị trường Long An nhờ lợi thế về chất lượng vượt trội.

Không chỉ sở hữu hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh tuyệt đối, VietUc Varea còn tọa lạc ngay mặt tiền đường vành đai 4, là cánh tay nối dài của khu vực giao thương quan trọng phía tây TP.HCM.

Đặc biệt, dự án đã có pháp lý hoàn chỉnh, quyết định phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng...

Cũng trong sự kiện, đại diện chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng ERA Vietnam nhằm giới thiệu dự án đến với đông đảo khách hàng. 

Các giám đốc sàn phân phối uy tín cùng nâng ly chúc dự án thành công tốt đẹp. 

Các chuyên viên tư vấn bất động sản ERA Việt Nam chụp hình tại lễ ra quân

Được biết VietUc Varea là dự án có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất hiện nay. Dự án đã hoàn thiện hạ tầng 95%, vật tư chỉn chu, cao cấp, hệ thống điện âm nước thủy cục chất lượng tiêu chuẩn, đã được đấu nối hạ tầng. Đặc biệt, quảng trường nhạc nước đầu tiên tại Long An đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến khai trương và đưa vào hoạt động trong quý 4/2020. Không gian cafe Ông Bầu thuộc chuỗi cafe Ông Bầu đã khởi công và thi công được 50% khối lượng. Cùng với đó là 2 công viên trung tâm dự kiến hoàn thiện trong cuối năm 2020. 

Lễ khởi công Cà phê Ông Bầu có sự tham gia của Bầu Thắng

VietUc Varea tọa lạc ngay mặt tiền đường vành đai 4 (Tỉnh lộ 830). Dự án liền kề các khu công nghiệp lớn như: KCN Vĩnh Lộc 2, Phú An Thạnh, Tân Đô Tân Đức, Hiệp Phát, … quy tụ hơn 100.000 chuyên gia và công nhân. Bên cạnh đó, chỉ với 5 phút di chuyển, cư dân tại dự án có thể kết nối đến chợ truyền thống, trường học các cấp, trung tâm thương mại, ngân hàng. Đặc biệt, với vị trí liền kề TP.HCM, cư dân dễ dàng di chuyển đến cao tốc TP.HCM – Trung Lương chỉ với 5 phút, 15 phút đến quốc lộ 1A, trung tâm Tây Sài Gòn và 40 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.

VietUc Varea có tổng quy mô 20,5ha với gần 1000 sản phẩm đất nền, chia làm 3 phân khu. Hiện phân khu 2 AQUA Varea được công bố với 320 nền với mức giá từ 14,2 triệu/m2. Khách hàng lựa chọn sớm trong phân khu 2 sẽ được tham gia nhiều chương trình trợ giá, khuyến mãi tặng vàng và chiết khấu đặc biệt hấp dẫn.

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ hotline: 090 137 0707

Hơn 1000 sale tham gia lễ ra quân và tìm hiểu về dự án.

Theo các chuyên gia, đất nền thuộc khu đô thị vệ tinh sẽ trở thành nơi cất giữ tiền an toàn bậc nhất sau mùa dịch Covid-19. Nhu cầu trữ tiền của khách hàng vẫn rất lớn, trong khi các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, … biến động thất thường do ảnh hưởng từ thị trường quốc tế ảm đạm. Do đó VietUc Varea nhanh chóng bắt nhịp thị trường và bức phá vào nửa cuối năm 2020.