» » Các tiện ích CHUẨN 5 SAO của Dự Án Celesta Heights

Các tiện ích CHUẨN 5 SAO của Dự Án Celesta Heights

Điểm qua một số tiện ích chuẩn 5 SAO của Dự án căn hộ cao cấp CELESTA HEIGHTS mà các khu căn hộ khác cùng khu vực khó sánh bằng.

Lối vào sảnh chính với cây ánh sáng đón chào, cùng dãy shophouse tạo cảm giác giống như bạn đang đến một trung tâm thương mại hoành tráng tại Singapore. 

Sảnh chào có máy lạnh, có bộ phận đón tiếp với không gian xanh khoáng đãng. Trần nhà cao không khác gì khi bạn bước vào một khách sạn năm sao. 

Chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long thiết kế Nhà Câu Lạc Bộ (Club House) xuyên ba tầng, từ tầng trệt, tầng 1 và tầng hai. Đặc biệt phòng tập GYM chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi cao cấp ở đây được mở xuyên suốt 24/7, đây là điều khác biệt mà chưa có khu căn hộ nào làm được. 

 Dù trời nắng hay chơi mưa thì con trẻ của Bạn vẫn được bảo vệ trong sự chăm chút của khu vui chơi nhà trên cây bên trong tòa nhà dành riêng cho trẻ em.

Phòng giải trí dùng chung tại Club House được thiết kế hệt như một nhà hàng năm sao nội khu. Với nhiều bàn ăn tròn, mini bar giúp Bạn và người thân cùng tận hưởng không gian ấm cúng khi có tiệc gia đình.

Tầng 13 được chủ đầu tư khéo léo thiết kế một cây cầu chân mây với rất nhiều loại cây xanh và giúp cư dân hai bên tòa nhà có thể đi dạo trên cao, mang lại một cảm giác rất khác lạ và mát mẻ. 

 Một điểm đặc biệt nữa là Quý Cư Dân tại khu căn hộ cao cấp CELESTA HEIGHTS được chăm sóc "từ đầu đến chân" vì ngay cả sảnh thang máy dưới tầng hầm cũng được trang bị máy lạnh. Giúp cư dân ở đây được tận hưởng cảm giác mát lạnh ngay khi bước xuống xe để vào Nhà Mình.

Link tham khảo chi tiết về thông tin dự án: CĂN HỘ CAO CẤP CELESTA HEIGHTS