Khu nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng Maia Resort Quy Nhơn

01
Biệt thự nghỉ dưỡng Maia Resort Quy Nhơn

MAIA RESORT QUY NHƠN là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc trên đường QL19B, Khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến, thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Dự án nằm kế bên Khu du lịch Phương Mai và cách TP. Qui Nhơn 16,5km về hướng Bắc.

Khu nghỉ dưỡng

LA QUEENARA HỘI AN

02
LA QUEENARA HỘI AN

La Queenara được phát triển theo mô hình Khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp nên các sản phẩm ở đây sẽ có sự khác biệt nổi trội so với bất động sản nhà ở hay bất động sản nghỉ dưỡng thông thường. Thời điểm hiện tại là phù hợp để chuẩn bị đón đầu sự hồi phục và phát triển mạnh mẽ trở lại của nền kinh tế nói chung và ngành bất động sản cũng như du lịch nói riêng sau khi dịch bệnh qua đi trong thời gian một đến hai năm tới.

Khu nghỉ dưỡng

Malibu Hội An Condotel Resort & Biệt thự biển

03
Malibu Hội An Condotel Resort & Biệt thự biển

Dự án Condotel Resort & Biệt thự biển Malibu Hội An với đặc ân tọa lạc tại bãi biển Hà My – một bãi biển có đặc tính bồi với địa chất ổn định ,lạc vào Radisson Blu Hội An dường như bạn sẽ quên cả giới hạn không gian lẫn thời gian bởi vẻ đẹp hiện đại nằm giữa thiên nhiên biển xanh cát trắng. Bãi biển Hà My được ví như một “nàng thơ của biển cả”, mang vẻ đẹp “mới toanh” long lanh. Hà My được Tạp chí Telegraph (Anh) bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Á. Cả quần thể của Dự án Condotel Resort & Biệt thự biển Malibu Hội An  tiếp giáp với con đường huyết mạch từ Đà Nẵng tới Hội An – đại lộ di sản miền Trung làm cho việc di chuyển luôn được dễ dàng thuận tiện. Bên cạnh đó, nơi đây còn là nơi tập trung của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao mang lại giá trị đầu tư đáng mơ ước.