Mến chào Bạn.

Đầu tiên, xin cảm ơn Bạn đã dành thời gian xem thông tin tại trang web này.

Mình tên là Tăng Thái Hòa, sinh năm 1987. Xuất phát điểm của mình là thông dịch viên tiếng Hàn Quốc. Hòa có thể giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Hàn và Tiếng Anh. Hòa hoạt động trong lĩnh vực thông dịch tiếng Hàn trong 10 năm.  Sau đó tự thành lập công ty riêng và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực.

Năm 2015, Hòa bắt đầu hoạt động với vai trò môi giới bất động sản tự do. Chủ yếu cung cấp theo nhu cầu của khách hàng nước ngoài như: thuê kho xưởng sản xuất, mua đất tại khu công nghiệp để xây dựng nhà máy, cho thuê căn hộ dành cho các cấp quản lý trong công ty, thuê mặt bằng để làm nhà hàng, cửa hàng, …

Song song đó, Hòa cũng kinh doanh trong ngành nghề cung cấp dịch vụ kết nối thương mại Việt Hàn, tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ biên phiên dịch, cho thuê xe du lịch ngắn hạn và dài hạn, cung cấp mỹ phẩm thực phẩm chức năng đến từ Hàn Quốc …

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty riêng của Hòa tại website: https://trustpower.vn/https://mualavui.vn/ ; http://trustsolutions.vn/

Tháng 6 năm 2020, Hòa bắt đầu làm cộng tác viên môi giới bất động sản tại Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản ERA Việt Nam. Với mong muốn được tiếp cận nhiều dòng sản phẩm mới hơn. Đồng thời cũng kết nối được với 2000 anh chị em môi giới bất động sản tại đây.

Tại ERA Việt Nam, Hòa đã được đào tạo và chia sẻ thông tin hơn 30 dự án cao cấp mà đa phần là đại lý chiến lược (F1) của các chủ đầu tư nổi tiếng. Ngoài ra Hòa còn có thể liên kết với rất nhiều anh chị em khác trong mảng thứ cấp như chuyển nhượng và cho thuê.

Nếu Bạn cũng đang là môi giới tự do đang vất vả trong việc tìm kiếm sản phẩm uy tín, chất lượng thì ERA Việt Nam là một sự lựa chọn tốt. Rất vui khi được làm đồng nghiệp của Bạn.

Nếu có thêm bất cứ câu hỏi gì bạn có thể gọi cho Hòa qua số 090 137 0707.

Rất vui khi được lắng nghe Bạn. 

ĐÔI NÉT VỀ ERA

Tổng quan

ERA viết tắt của Electronic Realty Associates, được thành lập vào năm 1971, là công ty bất động sản được điều hành bởi Realogy Holdings Corporation tập đoàn về dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới có tổng số hơn 14.100 văn phòng với 272.300 nhân viên kinh doanh tại 112 quốc gia trên thế giới.

Realogy sở hữu nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Better Homes and Gardens Real Estate, Century 21, Coldwell Banker, Sotheby International Realty, ZipRealty, Coldwell Banker Commercial, NRT LLC, The Corcoran Group Real Estate, Cartus, Title Resource Group and ZapLabs và ERA.

Với định hướng tiếp tục phát triển mạnh mẽ, Việt Nam được chọn là thị trường tiềm năng tiếp theo tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương để mở rộng hệ thống toàn cầu của ERA Real Estate.

ERA Việt Nam được kỳ vọng trở thành thị trường hàng đầu trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

ERA Việt Nam là công ty phân phối Bất động sản do khách hàng và nhân viên môi giới chọn lựa.

SỨ MỆNH

Tại ERA, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất, và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Nhân viên ERA sẽ có được sự hỗ trợ từ những công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc. Khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ chính trực nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

ERA VIỆT NAM HOẠT ĐỘNG TRONG CÁC LĨNH VỰC

+ Phân Phối Dự Án.
+ Môi giới cho thuê nhà ở.
+ Tư Vấn Phát Triển BĐS.
+ Quản Lý Tòa Nhà.
+ Tư Vấn Tiếp Thị Bán Hàng.
+ Thương Mại và Công Nghiệp.
+ Nghiên Cứu Thị Trường